Rèm Cửa Cao Cấp Nghệ Thuật

Ưu nhã từ đường nét thủ công - Độc nhất với dáng điệu may đo - Chế tác ngay xưởng riêng
MÀN NGHỆ THUẬT HÀ KHANH ra đời vào năm 2015. Trải qua một thời gian đủ dài để có thể tự tôi luyện, hoàn thiện và khẳng định được giá trị của mình qua từng dòng sản phẩm rèm màn tuyệt vời nhất để lan tỏa và mang đến một không gian sống trọn vẹn, đong đầy cảm hứng sống cho khách hàng.
 
Từ những tấm rèm màn thủ công made-in-Vietnam mang đậm đường nét tinh tế, nhã nhặn cho tới những sản phẩm trong họa tiết hoa văn thủ công xen lẫn nét chấm phá thẩm mỹ nghệ thuật độc đáo, Màn Nghệ Thuật Hà Khanh chưa từng dừng lại trong suốt 5 năm qua trên hành trình đồng hành, mang đến ngôi nhà bạn những mẫu rèm màn thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ và chất lượng nhất.  

Trong những chất liệu vải từ Châu Âu, Anh, Bỉ, Ý, Hàn Quốc… được nhập khẩu và tuyển chọn khắc khe cùng với tay nghề thủ công cần mẫn và chăm chỉ của người Việt mình, Màn Nghệ Thuật Hà Khanh luôn cam kết đến bạn những sản phẩm rèm màn không những trong chất lượng cao và tinh xảo nhất mà còn mang đến bạn những giá trị to lớn về một không gian sống trọn vẹn hạnh phúc, đong đầy yêu thương và hơi thở nghệ thuật không thể thiếu vắng.

 

Màn Nghệ Thuật Hà Khanh rất tự hào vì sản phẩm rèm màn tâm huyết của mình đã đồng hành cùng rất nhiều dự án căn hộ lớn của chủ đầu tư, biệt thự cho đến những căn nhà phố và căn hộ gia đình.

Tuyệt tác rèm màn từ nghệ nhân Việt

chúng tôi tin rằng trong một tương lai không xa, sản phẩm rèm màn thủ công Màn Nghệ Thuật Hà Khanh được may dệt từ bàn tay tài hoa của người thợ Việt cần mẫn, chăm chỉ và nhiệt tâm sẽ có thể kể nên một câu chuyện về niềm tự hào dân tộc, về một sản phẩm rèm màn Việt Nam có thể giúp đời sống và mái ấm của người Việt mình ngày một tươi mới, đầy sức sống, tràn ngập tình yêu thương và đồng thời thổn thức trong hơi thở nghệ thuật.

Chuyên gia về rèm màn của bạn

Mỗi khách hàng tìm đến Màn Nghệ Thuật đều như một người bạn thân thích đối với chúng tôi. Khi ấy, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng họ, lắng nghe những yêu cầu và giúp họ tìm ra cho mình những giải pháp rèm màn hài hòa với phong cách ngôi nhà của họ nhất. Chúng tôi tin ở khiếu thẩm mỹ nghệ thuật, khả năng và kinh nghiệm dày dặn của mình có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến rèm màn.

Tuyên ngôn về giá trị chất lượng & thẩm mỹ

Mỗi sản phẩm rèm màn đều phản chiếu hình ảnh thương hiệu và niềm tự hào thầm lặng của những người làm ra nó. Vì vậy mà, dù là dự án lớn hay chỉ là một căn phòng nhỏ, Màn Nghệ Thuật luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ chất liệu vải được chọn lọc kỹ càng, khắc khe, những đường cắt may chăm chút, tỉ mỉ cho tới tính công năng cao của sản phẩm và tính thẫm mỹ nghệ thuật độc đáo, để từ đó mỗi sản phẩm rèm màn vừa giúp cuộc sống của khách hàng ngày một tốt hơn và đồng thời là một điều gì đó mà chúng tôi vô cùng tự hào khi kể về.

Mang đến bạn một không gian sống sang trọng và thẩm mỹ nghệ thuật, để bạn thưởng thức cuộc sống trọn vẹn nhất.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin của quý khách được Ms. Hà – Founder Màn Nghệ Thuật – trực tiếp tiếp nhận.