Cách Phối Nội Thất Từ Màu Cảm Hứng Tháng Ba 2021 – Màu Đất Nung Terracotta

Cách Phối Nội Thất Màu Đất Nung Terracotta Màn Cửa Cao Cấp

Nội Dung Chính

Là bảng màu có đặc tính dễ phối quyện hài hòa, cùng hiệu ứng ấm áp mà dễ chịu, gam neutral trung tính thích hợp trở thành nguồn cảm hứng tháng ba năm 2021 – màu cho khoảng thời gian cân bằng sau một năm đầy biến chuyển, hay hiểu cách khác là giúp bản thân tìm về khoảng lặng thư thái để sạc đầy năng lượng mới mẻ hơn… Dĩ nhiên, màu trung tính không chỉ gồm những bảng màu nhạt, mà có thể sáng rực, giàu năng lượng và pha một chút giữa beige hoặc đỏ nâu như màu teracotta chẳng hạn.

 

Cách Phối Nội Thất Màu Đất Nung Terracotta Rèm Màn Cửa Cao Cấp
Đa Dạng Các Món Nội Thất Phối Màu Đất Nung Terracotta

Sắc nâu đỏ terracotta đã và đang nổi cọm lên trong năm, dễ dàng thấy trong các món đồ gia dụng, văn phòng phẩm hay những món nội thất vải tại không gian sống. Bắt nguồn từ đất nung, màu terracotta tuyệt nhất khi phối với bất kỳ vật liệu tự nhiên nào như gỗ, đá và cả những mảng xanh thiên nhiên trong nhà.

 

Cách phối nội thất màu đất nung Terracotta cho không gian sống thêm hài hòa, trang nhã

 

Terracotta mạnh bạo và là sắc màu giàu năng lượng, mang lại hạnh phúc và cảm giác ấm áp. Vậy nên sẽ hợp lý nhất nếu phối màu đất nung terracotta ở những gian phòng diễn ra nhiều hoạt động trong ngày như phòng khách và phòng ăn.

 

Màu terracotta cũng có thể dùng trong nhà tắm miễn không gian phòng đủ lớn và đủ đầy ánh sáng. Có thể đến từ mẫu giấy dán tường đương đại màu terracotta nhưng pha chút cổ điển của thập niên 1950s, phối cùng với rèm màu vàng đồng sang trọng và có thể voan trắng tinh khôi.

 

Màu đất nung terracotta, rèm màn bồn tắm cao cấp
Giấy tường màu đất nung terracotta, rèm màn bồn tắm cao cấp

Khi lấy đất nung terracotta làm màu chủ đạo xuyên suốt thì nên phối với hệ màu vàng-cam và đỏ thẩm. Hoặc nếu không thì phối với gam trắng hoặc xám để tôn lên vẻ hiện đại. Vì là màu điểm nhấn, nên chỉ cần điểm xuyến vào các món vật nhỏ như gối, đệm hoặc đặt vào một không gian tràn ngập màu xanh lam hoặc màu teal xanh mòng két thì sẽ thích hợp nhất.

 

Phối rèm màn cửa cao cấp màu đất nung terracotta

 

Rèm màn phối màu nâu đỏ terracotta cũng có thể trở thành điểm nhấn độc đáo khi kết hợp với lớp voan trắng và tường, trần màu trắng hoặc trắng kem làm nền. Dùng rèm cửa màu đât nung cho phòng khách sẽ làm tăng năng lượng và nét ấm cúng cho không gian, miễn là phòng có nhiều khoảng không. Cũng có thể treo ở phòng ngủ, phối với nội thất vải khác như chăn, gối… để tạo nên sự hài hòa tự nhiên thú vị cho không gian. Lưu ý chỉ nên điểm xuyến màu terracotta vừa phải để không gian được thoáng đãng và không cho cảm giác bí bách.

Rèm Màn Cửa Cao Cấp Đất Nung Terracotta Màn Nghệ Thuật
Rèm Màn Cửa Cao Cấp Đất Nung Terracotta, Đẹp Tinh Tế. Màn Nghệ Thuật

 


 

Màn Nghệ Thuật – Rèm màn cửa cao cấp, sang trọng trong chất vải nhập khẩu đẹp tinh tế.

Showroom tại: số 17 đường 43, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh (TP HCM)

Hotline: 098.502.83.39

5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin của quý khách được Ms. Hà – Founder Màn Nghệ Thuật – trực tiếp tiếp nhận.